Category Archives: Tin tức

Cơn sốt đất nghĩa trang dịp cuối năm

Khuon vien 30m2 thực tế

Trong khi thị trường nhà đất đang đóng bằng thì nhu cầu tìm mua chỗ ở cho “Người Âm” dịp cuối năm lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết, không dễ mua cả với những người có tiền. Ông Phạm Văn Toại – hiện là Quản lý của Nghĩa trang xã Tây Tựu (huyện Từ Liêm, Hà Nội) cho hay, ... Read More »

Chuẩn bị xây dựng Công viên Nghĩa trang Quốc Gia

tran-anh-tuan1

Trước tình trạng quá tải của các Nghĩa trang trên địa bàn Hà Nội, Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội vừa gửi hồ sơ xin ý kiến chỉ đạo về dự án xây dựng Nhà tang lễ Quốc Gia và Công viên nghĩa trang Quốc Gia trên cơ sở đề xuất trước đây từ BXD. Theo quy hoạch này, ... Read More »

Cần 30.000 tỉ đồng để quy hoạch Nghĩa Trang Hà Nội

con_vien_nghia_trang_Lac_Hong_Vien

Theo quy hoạch nghĩa trang Thành Phố Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050 của Sở quy hoạch thành phố, Hà Nội sẽ cần đến 30.000 tỉ đồng để thực hiện dự án này. Trong đó, giai đoạn đầu từ nay đến 2020, Hà Nội sẽ cần khoảng 12.500 tỉ đồng; khoảng 5.600 tỉ đồng cho giai đoạn 2020 ... Read More »

Hà Nội cần thiết phải quy hoạch Nghĩa Trang

lac-hong-vein-1

Hôm nay, ngày 02/08/2012, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Khôi cho biết, cần thiết phải nhanh chóng lập quy hoạch tổng thể về đất nghĩa trang trên địa bàn thành phố, trên cơ sở bám sát quy hoạch chung của Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050, nhằm đáp ứng nhu cầu rất cao của nhân ... Read More »

Công viên nghĩa trang: Những ý tưởng mới lạ

Khuôn viên 18m2

Tạo nên một cuộc cách mạng cho lĩnh vực đầu tư công viên nghĩa trang với sự ra đời của dự án Cphaco (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình) cùng với nhiều dịch vụ độc đáo Cty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Toàn Cầu kỳ vọng đây sẽ là công  viên nghĩa trang đẹp nhất Việt ... Read More »

Scroll To Top